0

ร้านค้าออนไลน์ ช้อปสินค้าแบบสบายในราคาสบายๆ

SabuyOnline.com

เครื่องอุ่นนม

ยี่ห้อ

ราคาปกติ: 4,705.00 บาท

พิเศษเพียง 3,765.00 บาท

สินค้าในสต็อก: รอตรวจสอบสต็อก

Quick Overview

รายละเอียดสินค้า

ให้นมของลูกน้อยได้รับความร้อนอย่างทั่วถึงได้ในเวลาอันรวดเร็วด้วย Avent เครื่องอุ่นนม รุ่น Fast Bottle Warmer ผลิตภัณฑ์สำหรับอุ่นนมที่ให้คุณมั่นใจในความปลอดภัยได้อย่างเต็มที่ ซึ่งมาพร้อมกับฟังก์ชั่นการใช้งานที่ลงตัว 

คุณสมบัติ

ร้อนอย่างทั่วถึง 
Avent เครื่องอุ่นนม รุ่น Fast Bottle Warmer นมของลูกน้อยที่นำมาอุ่นจะร้อนอย่างทั่วถึง เนื่องจากนมจะถูกน้ำที่เครื่องทำให้อุ่นหมุนเวียนอยู่รอบๆภาชนะซึ่งมีผลให้น้ำนมด้านในอุ่นอย่างทั่วถึงทั้งภาชนะ โดยจะละลายนมจากที่เป็นน้ำแข็งได้อย่างปลอดภัยในขณะที่คุณแม่ก็ยังมีเวลาได้ดูแลลูกน้อยได้อย่างเต็มที่เหมือนเดิม ซึ่งจะสะดวกและใช้เวลาน้อยกว่าการนำมาวางไว้ในตู้แช่เย็นให้ละลายเอง พร้อมทั้งยังมีความปลอดภัยมากกว่าการนำไปละลายในไมโครเวฟซึ่งเป็นวิธีการที่ไม่แนะนำในการอุ่นนมลูกน้อย 

เพื่อความปลอดภัย 
Avent เครื่องอุ่นนม รุ่น Fast Bottle Warmer จะสามารถอุ่นนมปริมาณ 5ออนซ์ในเวลาเพียง 3 นาที (นมอยู่ในอุณหภูมิ 20°C ในขวดนมเอเวนท์) หากนมมีปริมาณมากขึ้นหรืออยู่ในอุณหภูมิที่แตกต่างกันไปก็จะใช้เวลาแตกต่างกันไปเช่นกัน

สำหรับเครื่องอุ่นนมของฟิลิปส์ เอเวนท์นั้นจะสามารถอุ่นอาหารเสริมสำหรับเด็กได้เช่นกัน ซึ่งมาพร้อมปุ่มสำหรับหมุนเลือกว่าเราต้องการจะอุ่นอะไรก็หมุนไปที่รูปนั้นได้เลย

 

Feature

  • Gently and evenly heats - no hotspots as the milk circulates during warming
  • Works with all Philips AVENT bottles, toddler cups, and most food jars
  • Heats 4 ounces of milk in 3 minutes
  • Convenient defrost setting that defrosts breast milk and baby food
  • Small design fits on counter or nightstand