0

ร้านค้าออนไลน์ ช้อปสินค้าแบบสบายในราคาสบายๆ

SabuyOnline.com

ชุด ธรรมชาติหรรษา (อังกฤษ-ไทย) : FROG (กบ)

ราคาปกติ: 125.00 บาท

พิเศษเพียง 106.00 บาท

สินค้าในสต็อก: รอตรวจสอบสต็อก

Quick Overview

รายละเอียดสินค้า

หนังสือนิทานเล่มนี้ช่วยส่งเสริมทักษะทางภาษาที่หลากหลาย โดยให้เลือกอ่านภาษาใดภาษาหนึ่งเป็นภาษาหลัก ช่วยให้เด็กได้สนุกอ่านอย่างราบรื่นและมีพัฒนาการทางภาษาที่มีประสิทธิภาพ
 
 • เด็ก ๆ สามารถเรียนรู้ได้สองภาษา คือ ภาษาอังกฤษและภาษาไทย ซึ่งผู้แปลได้เลือกคำที่เข้าใจง่าย เหมาะกับวัยของเด็ก โดยไม่ได้แปลความหมายแบบคำต่อคำ เพื่อคงไว้ซึ่งอรรถรสของเรื่อง และจัดพิมพ์แยกภาษาที่สองไว้ท้ายเรื่อง เพื่อให้การเรียนรู้เป็นไปอย่างราบรื่น
 • เด็ก ๆ จะได้เห็นความหลากหลายทางชีวภาพ ได้รู้จักสิ่งมีชีวิตที่สร้างประโยชน์ สร้างสีสัน คงความสมดุลให้กับสภาพแวดล้อมในธรรมชาติ และอาจจะสูญหายไปในวันใดวันหนึ่ง หากเราไม่ช่วยกันดูแลรักษา

 • หลังจากอ่านนิทานคุณพ่อคุณแม่สามารถต่อยอดในเรื่องความเข้าใจถึงการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม สามารถสอนให้เด็ก ๆ รักสัตว์ ไม่ทำร้ายสัตว์และแมลง หรือพาเด็ก ๆ เลี้ยงผีเสื้อและปล่อยคืนสู่ธรรมชาติเมื่อโตเต็มวัย หรือขณะพาไปท่องเที่ยวใกล้ชิดธรรมชาติ เช่น ภูเขาหรือทะเล ก็สามารถสอนเรื่องจิตสำนึกรักธรรมชาติและการท่องเที่ยวอย่างไรโดยไม่ทำลายสิ่งแวดล้อม เพื่อให้ธรรมชาติอันงดงามอยู่คู่กับเราไปนานแสนนาน

 
เรื่องย่อ : เพลิดเพลินกับการเรียนรู้วงจรชีวิตและถิ่นอาศัยของ "กบ" สัตว์สะเทินน้ำสะเทินบก เจ้าของฉายานักกระโดดไกลและนักร้องแห่งหนองน้ำ เด็ก ๆ จะได้รู้ว่า กบ แตกต่างจากคางคกอย่างไร กบช่วยกินแมลงและศัตรูพืช กบอยู่ได้ทั้งบนบก ในน้ำ และบางครั้งก็อยู่ใต้ดินด้วยล่ะ เสียงร้อง "อ๊บ อ๊บ" ของกบแต่ละตัวแตกต่างกันด้วยนะ ลองฟังดี ๆ สิจ๊ะ