0

ร้านค้าออนไลน์ ช้อปสินค้าแบบสบายในราคาสบายๆ

SabuyOnline.com

ชุด ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม (MQ) สองภาษา (ไทย-อังกฤษ) 6 เล่ม (ปกอ่อน)

ราคาปกติ: 660.00 บาท

พิเศษเพียง 560.00 บาท

สินค้าในสต็อก: รอตรวจสอบสต็อก

Quick Overview

รายละเอียดสินค้า

ให้เด็ก ๆ ได้ซึมซับเรื่องคุณธรรมและจริยธรรมตั้งแต่วัยเยาว์ด้วยนิทานคำคล้องจองแสนสนุก พร้อมเนื้อเรื่องภาษาอังกฤษ ภาพประกอบแปลกใหม่สร้างสรรค์จากงานกระดาษ พร้อมคำถามที่ช่วยกระตุ้นให้เด็ก ๆ เข้ามามีส่วนร่วมในนิทาน และตัดสินใจว่าหากอยู่ในสถานการณ์เดียวกับเหล่าแมลง เด็ก ๆ จะทำอย่างไร ท้ายเล่มมีคำแนะนำการใช้หนังสือสำหรับคุณพ่อคุณแม่
 
MQ หรือ Moral Quotient คือ ความฉลาดทางคุณธรรม
มุ่งเน้นการปลูกฝังความดีงาม ตามหลักศีลธรรมจรรยา ช่วยให้เด็กมีจิตใจดี มองโลกในแง่ดีและอยู่ร่วมกับผู้อื่นในสังคมได้อย่างมีความสุข
 
• ปรับพฤติกรรมและสร้างเสริมลักษณะนิสัย
• กระตุ้นการคิดวิเคราะห์ แก้ไขปัญหา
 
ชุด ส่งเสริมคุณธรรมและจริยธรรม (MQ) สองภาษา (ไทย-อังกฤษ) 6 เล่ม (ปกอ่อน) :
1. ตั๊กแตนผู้ซื่อสัตย์  ราคาปกติ 95 บาท (24 หน้า)*ส่งเสริมทักษะสมอง "Executive Functions - EF"
2. ผึ้งจอมขยัน ราคาปกติ 95 บาท (24 หน้า)*ส่งเสริมทักษะสมอง "Executive Functions - EF" 
3. ด้วงจอมพลัง ราคาปกติ 95 บาท (24 หน้า)*ส่งเสริมทักษะสมอง "Executive Functions - EF"
4. จิ้งหรีดใจดี ราคาปกติ 125 บาท (24 หน้า)*คุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์แนะนำ
5. แมลงปอจอมซน ราคาปกติ 125 บาท (24 หน้า)
6. เต่าทองจอมปด ราคาปกติ 125 บาท (24 หน้า)
 

• จิ้งหรีดใจดี 
เรื่องย่อ : จิ้งหรีดน้อยได้รับเชิญไปร้องเพลงในงานวันเกิดแมลงกุดจี่ แต่ระหว่างทางพบกับแมลงดาที่ขอร้องให้จิ้งหรีดช่วยไปกล่อมลูก ๆ ที่กำลังร้องไห้งอแง ด้วยความมีน้ำใจ จิ้งหรีดจึงไปกล่อมลูก ๆ ของแมลงดาจนหลับแล้วจึงรีบไปที่งานเลี้ยง เมื่อไปถึงเพื่อนแมลงมอบของขวัญให้และไม่โกรธที่จิ้งหรีดมาช้า เพราะรู้ว่าจิ้งหรีดมีน้ำใจไปช่วยกล่อมลูกแมลงดานา

หนังสือนิทานได้รับการรีวิวจากคุณหมอประเสริฐ ผลิตผลการพิมพ์
เครดิต : https://www.facebook.com/prasertpp/posts/304004313281403
 
 
 
 
• ด้วงจอมพลัง
เรื่องย่อ : เมื่อเหล่าแมลงน้อยเล่นซ่อนหา แต่ผึ้งน้อยกลับบินไปติดใยแมงมุมเข้า ด้วยความเป็นห่วงเพื่อน ด้วงน้อยจึงรวบรวมความกล้าไต่ขึ้นไปช่วยผึ้งน้อยจนปลอดภัย
 
 
 
• ตั๊กแตนผู้ซื่อสัตย์
เรื่องย่อ : วันหนึ่งหลังจากที่เหล่าแมลงน้อยเล่นกันอย่างสนุกสนาน เต่าทองน้อยเผลอลืมกังหันดอกไม้ทิ้งไว้ ตั๊กแตนเห็นจึงเก็บกลับไปเล่นที่บ้านอย่างสนุกสนาน ตั๊กแตนไม่อยากคืนของเล่นให้เต่าทองเลย แต่เมื่อเห็นเต่าทองร้องไห้เสียใจที่กังหันดอกไม้หายไป ตั๊กแตนก็เกิดลังเลใจซะแล้วสิ
 
 
 
• ผึ้งจอมขยัน
เรื่องย่อ : ผึ้งน้อยเป็นผึ้งแสนขยันช่วยฝูงผึ้งทำงานทุกวัน วันหนึ่งผึ้งน้อยหนีงานไปเล่นกับเพื่อนทั้งวัน เมื่อกลับถึงบ้านเห็นฝูงผึ้งเหน็ดเหนื่อย ผึ้งน้อยจึงสำนึกผิดและไม่ละทิ้งหน้าที่ของตนอีกเลย
 
 
 
• แมลงปอจอมซน
เรื่องย่อ : วันหนึ่งขณะที่เหล่าแมลงน้อยรู้สึกเบื่อหน่าย แมลงปอเหลือบไปเห็นรังมดแดงจึงนึกสนุก บินโฉบเฉี่ยวไปมาจนชนรังของมดแดงเข้า ทำให้ราชินีมดโกรธมากแมลงปอและเพื่อนๆ ต้องทำอะไรสักอย่างเพื่อเป็นการขอโทษราชินีมดแดงแล้วล่ะ
 
 
 
• เต่าทองจอมปด
เรื่องย่อ : เต่าทองน้อยโกหกจิ้งหรีดถึงวิธีการทำให้ปีกสวยสดใส เมื่อจี้งหรีดทำตามที่เต่าทองบอกจึงทำให้ไม่สบาย เพื่อนๆ แมลงต่างก็โกรธเต่าทอง เต่าทองจะทำยังไงให้เพื่อนๆ หายโกรธนะ