0

ร้านค้าออนไลน์ ช้อปสินค้าแบบสบายในราคาสบายๆ

SabuyOnline.com

จุกนมไหลเร็ว (4 รู) เด็ก 6 เดือนขึ้นไป

ยี่ห้อ

ราคาปกติ: 345.00 บาท

พิเศษเพียง 276.00 บาท

สินค้าในสต็อก: หมดชั่วคราว

Quick Overview

รายละเอียดสินค้า

ระบบขอบพิเศษสิทธิบัตรเฉพาะของเอเว่นท์ที่บริเวณฐานของจุกนมจะโค้งงอเพื่อช่วยให้อากาศผ่านเข้าไปในขวดนมแทนที่น้ำนมในจังหวะที่ทารกดูดและป้องกันสูญญากาศ ดังนั้นทารกจึงสามารถดูดนมได้อย่างต่อเนื่องเหมือนเช่นการดูดนมแม่ โดยที่ไม่ต้องพักเพื่อปล่อยอากาศออก เสียงหวีดขณะที่ทารกดูดเป็นหลักประกันว่าอากาศกำลังไหลเข้าไปใน ขวด ไม่ใช่ในกระเพาะของลูกน้อย การกลืนลมลงไปในกระเพาะขณะดูดนมนั่นเองที่เป็นสาเหตุของอาการปวดท้องแบบโคลิก 

สำหรับเด็กอายุ 6 เดือนขึ้นไป 1 แพ็คประกอบด้วยจุกนม 2 จุก

 

จุกนม Classic ของเราได้รับความไว้วางใจจากคุณแม่มานาน 30 ปี และยังคงเป็นตัวเลือกที่เป็นที่ต้องการของคุณแม่อย่างต่อเนื่อง ขวดนมได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ลูกน้อยดูดน้ำนมได้ง่ายและเพลิดเพลิน พิสูจน์ได้ด้วยผลทางการแพทย์ในการลดอาการโคลิคและความไม่สบายตัว*

 

ลูกน้อยสามารถดูดติดได้อย่างง่ายด้วยระบบวาล์วที่ไม่เหมือนใครบนจุกนม

 

จุกนมยางซิลิโคนรุ่นธรรมชาติ แพคคู่

 

ระบบวาล์วที่ไม่เหมือนใครบนจุกนมจะโค้งงอรับกับจังหวะการดูดนมของลูกน้อย น้ำนมจะไหลไปตามจังหวะที่ลูกดูดซึ่งช่วยลดการบ้วนน้ำนม การดูดน้ำนมมากเกินไป และลดการเกิดแก๊ส

 

ลดอาการงอแงอย่างได้ผลพิสูจน์ได้ด้วยผลทางการแพทย์

 

การนอนหลับและอาหารที่ดีเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความสุขและสุขภาพของลูกน้อย จากการทดลองทางการแพทย์แบบสุ่มเกี่ยวกับการออกแบบขวดนมส่งผลกระทบต่อ "พฤติกรรมของทารก" หรือไม่ ปรากฏว่าขวดนมทารก Philips AVENT Classic แสดงให้เห็นถึงการลดอาการงอแงได้ประมาณ 28 นาทีต่อวัน เมื่อเปรียบเทียบกับขวดนมที่ใช้เปรียบเทียบ (46 นาที กับ 74 นาที, ความน่าจะเป็น=0.05) โดยเฉพาะช่วงกลางคืน** 

 

ระบบวาล์วป้องกันอาการโคลิคที่เป็นเอกลักษณ์

 

จุกนม AVENT

 

ขณะที่ลูกน้อยของคุณดูดนม ระบบวาล์วเอกสิทธิ์เฉพาะบนจุกนมจะโค้งงอเพื่อช่วยให้อากาศผ่านเข้าไปในขวดนมแทนที่จะไหลเข้าสู่ท้องของลูกน้อย

 

จุกนมปราศจาก BPA

 

จุกนมยางซิลิโคนรุ่นธรรมชาติ แพคคู่

 

จุกนมผลิตจากซิลิโคน - วัสดุปราศจาก BPA (เป็นไปตามข้อกำหนดของสหภาพยุโรป 2011/8/EU)

 

ใช้งานร่วมกันได้กับขวดนม Classic

 

เราขอแนะนำให้ใช้จุกนม Classic ร่วมกับขวดนม Classic เท่านั้น

 

* จากการทดลองทางการแพทย์เมื่อทารกอายุสองสัปดาห์ แสดงให้เห็นว่าทารกมีอาการงอแงน้อยกว่าทารกที่ป้อนนมด้วยขวดนมยี่ห้ออื่น (การทดลองนี้จัดทำโดยสถาบันสุขภาพเด็ก, ลอนดอน, 2008)
ทารกแรกเกิด 2 สัปดาห์ ซึ่งป้อนนมด้วยขวดนม Philips Avent มีแนวโน้มแสดงอาการจุกเสียดแบบโคลิคน้อยกว่าทารกที่ดูดนมจากขวดนมธรรมดา ทารกแรกเกิด 2 สัปดาห์ ซึ่งป้อนนมด้วยขวดนม Philips Avent มีแนวโน้มแสดงอาการงอแงน้อยกว่าทารกที่ป้อนนมด้วยขวดนมชั้นนำยี่ห้ออื่น
** การศึกษาทางการแพทย์แสดงให้เห็นว่าทารกอายุ 2 สัปดาห์ที่ป้อนนมด้วยขวดนม Avent มีอาการโคลิคน้อยกว่าทารกที่ป้อนด้วยขวดนมยี่ห้ออื่น โดยเฉพาะในช่วงเวลากลางคืน