0

ร้านค้าออนไลน์ ช้อปสินค้าแบบสบายในราคาสบายๆ

SabuyOnline.com

Pororo and Petty Joy Body Wash Pororo and Petty Joy Body Wash Pororo and Petty Joy Body Wash Pororo and Petty Joy Body Wash

Pororo and Petty Joy Body Wash

ยี่ห้อ

ราคาปกติ: 550.00 บาท

พิเศษเพียง 290.00 บาท

สินค้าในสต็อก: พร้อมจัดส่ง

Quick Overview

รายละเอียดสินค้า

โพโรโระ จอย บอดี้ วอช 

ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำสำหรับทารกและเด็กโต ทำความสะอาดร่างกายอย่างอ่อนโยนและชุ่มชื่นโพโรโระ จอย บอดี้ วอช เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กที่มีส่วนผสมของพืชและผลไม้นานาชนิด  ได้แก่ สารสกัดจากใบเสจ,ใบและผลเบอรรี่,แอพริคอทและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นผิวกลิ่นหอมติดทนยาวนาน

วิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดชำระล้างร่างกายหรืออาบน้ำ ใช้ผสมน้ำในอ่างที่เตรียมไว้อาบหรือบีบลงบนฟองน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ  ลูบไล้ตามร่างกายให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดระวังอย่าให้เข้าตา และควรวางหรือเก็บให้พ้นมือเด็กและแสงแดด

 

ปริมาณสุทธิ 345 มล.เลขที่จดแจ้ง :  10-2-6010020273

 

แพตตี้ จอย บอดี้ วอช  PETTY JOY BODY WASH

ผลิตภัณฑ์สบู่เหลวอาบน้ำสำหรับทารกและเด็กโต ทำความสะอาดร่างกายอย่างอ่อนโยนและชุ่มชื่นแพตตี้ จอย บอดี้ วอช เป็นผลิตภัณฑ์สูตรอ่อนโยนสำหรับเด็กที่มีส่วนผสมของพืชและผลไม้นานาชนิด ได้แก่ สารสกัดจากสะระแหน่,ดอกคาเรนดูล่า(ดาวเรือง),ผลทับทิมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นผิวกลิ่นหอมติดทนยาวนานสัมผัสได้ตั้งแต่ครั้งแรกวิธีใช้: ใช้ทำความสะอาดชำระล้างร่างกายหรืออาบน้ำ ใช้ผสมน้ำในอ่างที่เตรียมไว้อาบหรือบีบหรือบีบลงบนฟองน้ำในปริมาณที่พอเหมาะ  ลูบไล้ตามร่างกายให้ทั่วแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาดระวังอย่าให้เข้าตา ควรวางหรือเก็บให้พ้นมือเด็กและแสงแดด