0

ร้านค้าออนไลน์ ช้อปสินค้าแบบสบายในราคาสบายๆ

SabuyOnline.com

เครื่องปั๊มนม Milk Safe(ลดพิเศษ)

ยี่ห้อ

ราคาปกติ: 1,250.00 บาท

พิเศษเพียง 875.00 บาท

จัดส่งภายใน 2-5 วันทำการ หลังจากการชำระเงินเรียบร้อย
ต้องการสินค้ารายการนี้คลิกปุ่ม "เพิ่มสินค้าเข้าตะกร้า" ได้ทันที
สินค้ารายการนี้สามารถจัดส่งออกได้ภายใน 2-5 วันทำการ

Quick Overview

รายละเอียดสินค้า

เครื่องปั๊มนมเพียว MilkSafe ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรหลักการไหลของอากาศทางเดียว (One-way Airflow) พร้อมระบบการนวด และกระตุ้นอย่างเป็นจังหวะ เพื่อเพิ่มระดับการไหลของน้ำนมให้ได้มากที่สุด และมอบความสบายสูงสุด

One-way Airflow, free from bacteria
การไหลของน้ำนมทางเดียว ช่วยป้องกันเชื้อแบคทีเรีย

ที่ปั๊มน้ำนมโดยทั่วไปจะเป็นการปั๊มเข้าและออกผ่านกรวยด้านบนซึ่งจะมีผลทำให้ อากาศภายในเครื่องปั้มไหลสวนทางกับน้ำนมทุกครั้งที่ทำการปั้ม ซึ่งจะเพิ่มโอกาสที่แบคทีเรียและออกซิเจนในอากาศจะทำปฏิกิริยากับน้ำนม

การไหลของอากาศออกทางเดียว โดยการปั๊มน้ำนมเข้าทางกรวยและดันอากาศภายในออกอีกทาง จะช่วยลดโอกาสที่อากาศจะสัมผัสน้ำนม ซึ่งจะช่วยให้สามารถเก็บรักษาน้ำนมได้ยาวนานขึ้น ซึ่งแตกต่างจากที่ปั๊มนมทั่วไปที่มีการไหลเข้า ออกของอากาศ 2 ทางและมีความเสี่ยงที่จะเกิดเชื้อแบคทีเรียได้มากกว่า
 
Pulsation & Stimulation, muck like baby
การนวด และกระตุ้นอย่างเป็นจังหวะ เสมือนการดูดนมของลูกน้อย

รูปแบบของส่วนที่ใช้สำหรับครอบเต้านมในเครื่องปั๊มนมโดยทั่วไปจะเป็นลักษณะกรวยซึ่งบางรุ่นอาจมีกรวยซิลิโคนเสริมเพื่อช่วยนวดกระตุ้น อย่างไรก็ตามเครื่องปั๊มนมทุกแบบทุกประเภทไม่สามารถช่วยกระตุ้นน้ำนมแม่ได้ดีเท่าทารก โดยปกติเมื่อทารกดูดนมจากอกแม่ ปากทารกจะคลุมจนถึงลานนม ซึ่งจะมีต่อมกระตุ้นฮอร์โมนคุณแม่ให้ผลิตน้ำนมเพิ่มขึ้น การดูดกระตุ้นบริเวณนี้จะช่วยให้คุณแม่สามารถผลิตน้ำนมได้ต่อเนื่อง ซึ่งในเครื่องปั้มนมทั่วไปจะเน้นพลังการดูดเพียงอย่าง หรืออาจมีกรวยซิลิโคนเสริมเพื่อให้คุณแม่รู้สึกสบายขึ้น แต่ไม่ได้เน้นการกระตุ้นต่อมผลิตน้ำนม

เครื่องปั๊มนม MilkSafe จากเพียว ออกแบบมาเป็นพิเศษ ให้ทำงานใกล้เคียงกับการดูดของทารกมากที่สุด แผงซิลิโคนรังผึ้งจะทำงานโดยการกระตุ้นต่อมบริเวณลานหัวนม โดยจะมีการเคลื่อนไหวขยายเข้าและออกของท่อซิลิโคนคล้ายกับการดูดของทารก จึงช่วยกระตุ้นการสร้างน้ำนม ทำให้ได้ปริมาณน้ำนมที่มากขึ้น และรักษาปริมาณน้ำนมของคุณแม่ให้ไหลได้อย่างต่อเนื่องในระยะยาว

Engorgement Relief
มอบความสบายสูงสุด ลดอาการเจ็บปวดบริเวณเต้านม

เครื่องปั๊มนม MilkSafe ได้รับการรับรองทางการแพทย์แล้วว่าสามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดจากการคัดตึงบริเวณเต้านมได้ คุณแม่จึงสามารถให้นมลูกน้อยได้บ่อย และสบายมากขึ้น แม้ให้นมลูกน้อยด้วยการปั๊มนมก็ตาม

ข้อแนะนำการทำความสะอาด : 

  • เครื่องปั๊มนมชิ้นส่วนเครื่องปั๊มนม ( 1. ซิลิโคนตรงกลางส่วนบน (Diaphragm) 2. ฝาครอบสีเขียว (Top Cover) 3. คันโยก (Handle) ) 
    • ให้ทำความสะอาดโดยใช้น้ำยาล้างทำความสะอาดเท่านั้น ห้ามทำความสะอาดโดยวิธีการต้ม / แช่ในน้ำเดือด / นึ่งในเครื่องนึ่งไฟฟ้า หรือในไมโครเวฟ
  • เฉพาะ 1. ขวดใส่น้ำนม (Bottle)  2. แกนเชื่อมข้อต่อขวดใส่น้ำนม (Connector) 3. ซิลิโคนแผงรังผึ้ง (Silicone Honey Comb Liner)  
    • สามารถฆ่าเชื้อโดยวิธีการต้ม / แช่ในน้ำเดือด / นึ่งในเครื่องนึ่งไฟฟ้า หรือในไมโครเวฟ